ചേരുവകൾ
സോയ പൊടിച്ചത് – കാൽ കപ്പ്
കടലപ്പരിപ്പ് - വേവിച്ചത് കാൽ കപ്പ്
പച്ചമുളക് മുറിച്ചത് - ഒരു ടീസ്പൂൺ
കറുവപ്പട്ട - ഒരു നുള്ള്
മല്ലിപ്പൊടി - അര ടീസ്പൂൺ
ഏലയ്ക്കപ്പൊടി - ഒരു നുള്ള്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 2-3 എണ്ണം
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് - അൽപം
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് - ഒരു ടീസ്പൂൺ
ജീരകപ്പൊടി - അര ടീസ്പൂൺ
എണ്ണ ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
സ്റ്റെപ്പ് – 1
മുഴുവൻ ചേരുവകളും ചേർത്ത് നന്നായി ഉടയ്ക്കുക. ശേഷം നന്നായി കുഴയ്ക്കാം.
സ്റ്റെപ്പ് – 2
ചെറിയ ഉരുളകൾ തയ്യാറാക്കി കബാബിന്റെ ആകൃതിയിലാക്കുക.
സ്റ്റെപ്പ് – 3
നോൺസ്റ്റിക് പാനിൽ അൽപം എണ്ണ ചൂടാക്കി കബാബ് ഇട്ട് ഇരുവശവും തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ട് മൊരിച്ചെടുക്കുക. ശേഷം ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
സബ്സ്ക്രിപ്ഷനോടൊപ്പം നേടുക
700-ലധികം ഓഡിയോ സ്റ്റോറികൾ
6000-ത്തിലധികം രസകരമായ കഥകൾ
ഗൃഹശോഭ മാസികയിലെ പുതിയ ലേഖനങ്ങൾ
5000-ലധികം ജീവിതശൈലി നുറുങ്ങുകൾ
2000-ലധികം സൗന്ദര്യ നുറുങ്ങുകൾ
2000-ത്തിലധികം രുചികരമായ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...
गृहशोभा से और