ചേരുവകൾ
ഗ്രീൻ പീസ് വേവിച്ചത് – ഒരു കപ്പ്
കുക്കുംബർ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – കാൽ കപ്പ്
ക്യാരറ്റ് ചീകിയത് – കാൽ കപ്പ്
സവാള നേർത്തതായി അരിഞ്ഞത് – കാൽ കപ്പ്
മധുരക്കിഴങ്ങ് നേർത്തതായി മുറിച്ചത് – കാൽ കപ്പ്
ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് കാല് ടീസ്പൂണ്
പപ്പടം – 4-5 എണ്ണം
ചാട്ട് മസാല – ഒരു ടീസ്പൂൺ
റായ്ത്ത മസാല – ഒരു ടീസ്പൂൺ
ജീരകപൊടി – ഒരു ടീസ്പൂൺ
മിന്റ് ചട്നി – 2 വലിയ സ്പൂൺ
നാരങ്ങാ നീര് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
സേവ ആവശ്യത്തിന്
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
സ്റ്റെപ്പ് – 1
വേവിച്ച ഗ്രീൻ പീസിൽ ചാട്ട്മസലാ, ജീരകം, റായ്ത്ത മസാല, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർക്കുക. ശേഷം നാരങ്ങാനീര് ചേർക്കാം. ഇനി കുക്കുംബർ, ക്യാരറ്റ്, സവാള ചേർക്കുക. അൽപം പച്ച ചട്നി ചേർത്ത് മിക്സ് ചെയ്യുക.
സ്റ്റെപ്പ് – 2
ട്രേയിൽ വറുത്ത പപ്പടം നിരത്തുക. ഓരോ പപ്പടത്തിലും തയ്യാറാക്കിയ ഗ്രീൻ പീസ് അൽപാൽപ്പമായി ഇടുക. മല്ലിയില, ഇഞ്ചി, മധുരക്കിഴങ്ങ് കഷണങ്ങൾ കൊണ്ട് അലങ്കരിക്കുക. മുകളിൽ മിന്റ് ചട്നി കൊണ്ട് അലങ്കരിക്കുക. സേവ വിതറി ഉടനടി സർവ്വ് ചെയ്യാം.