ചേരുവകൾ
ഗോൽഗപ്പ - 10-15 എണ്ണം
വേവിച്ച ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 3 എണ്ണം
കടല വേവിച്ചത് - കാൽ കപ്പ്
കട്ടി തൈര് - കാൽ കപ്പ്
വെണ്ണ ചീകിയത് - 2 വലിയ സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് - ഒന്ന്
ജീരകം – കാല് ടീസ്പൂണ്
സേവ - കാൽ കപ്പ്
അരിപ്പൊടി - കാൽ കപ്പ്
മൈദ - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി - ഒരു നുള്ള്
മിന്റ് ചട്നി ആവശ്യത്തിന്
എണ്ണ ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
സ്റ്റെപ്പ് – 1
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഉടയ്ക്കുക. കടല, തൈര്, വെണ്ണ, ജീരകപ്പൊടി, ഉപ്പ്, പച്ചമുളക്, പച്ച ചട്നി എന്നിവ ചേർക്കുക.
സ്റ്റെപ്പ് – 2
അരിപ്പൊടിയും മൈദയും നന്നായി മിക്സ് ചേയ്ത് ചേർത്ത് പക്കാവടയ്ക്കുള്ള മാവ് തയ്യാറാക്കാം. ഇതിൽ ഉപ്പും മഞ്ഞളും ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.
സ്റ്റെപ്പ് – 3
ഗോൽഗപ്പയുടെ മുകളിൽ അൽപം പൊട്ടിച്ചശേഷം ഉരുളക്കിഴങ്ങ്-കടല ചേരുവ നിറയ്ക്കുക. ശേഷം നേരത്തെ തയ്യാറാക്കിയ മാവിൽ മുക്കി സേവ യിൽ മുക്കി വറുത്തെടുക്കുക.