ചേരുവകൾ
ബൺ – 2 എണ്ണം
കാപ്സിക്കം അരിഞ്ഞത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
സവാള – ഒന്ന് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
മിക്സഡ് ഇറ്റാലിയൻ ഹെർബ്സ് – ആവശ്യത്തിന്
മൊജറീല ചീസ് – ഒരു സ്പൂൺ
പർമേസൺ ചീസ് – ഒരു സ്പൂൺ
ടുമാറ്റോ സോസ് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
മസ്റ്റാഡ് സോസ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
ക്രീം – ഒരു സ്പൂൺ
എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളക്, ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി ഉള്ളി, മിക്സഡ് ഹെർബ്, കാപ്സിക്കം എന്നിവയിട്ട് 2 മിനിറ്റ് നേരം ഫ്രൈ ചെയ്യുക.
ബൺ 2 ലെയറായി മുറിക്കുക. ഒരു ലെയറിൽ ഫ്രൈ ചെയ്തു വച്ച മിക്സ് നിരത്തുക. ഈ മിക്സിന് മുകളിലായി ടുമാറ്റോ സോസ്, മസ്റ്റാഡ് സോസ് പുരട്ടുക.
മൊജറീല, പർമേസൺ ചീസ് നിരത്തി ക്രീം ലെയർ തയ്യാറാക്കാം.
ബണ്ണിന്റെ മറ്റേ ലെയർ കൊണ്ട് കവർ ചെയ്ത് ഗ്രിൽ പാനിൽ ചീസ് ഉരുകും വരെ ഗ്രിൽ ചെയ്ത് ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം.