ചേരുവകൾ

കശുവണ്ടി 20-25 എണ്ണം പൊടിച്ചത്

ഗോതമ്പുപൊടി ഒരു കപ്പ്

എള്ള് വറുത്തത് 100 ഗ്രാം

തേൻ 5-6 ചെറിയ സ്പൂൺ

ജാം ഒരു സ്പൂൺ

പഞ്ചസാര കരിച്ചത് 2-3 സ്പൂൺ

പാൽ അൽപം, ആട്ട കുഴയ്ക്കുന്നതിന്

ശര്‍ക്കര ആവശ്യത്തിന്

നെയ് രണ്ട് സ്പൂൺ

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

സ്‍റ്റെപ്പ് 1 :

ആട്ടയിൽ പഞ്ചസാര കരിച്ചത്, കശുവണ്ടി പൊടിച്ചത്, നെയ്, ശർക്കര,  എന്നിവ ചേർത്ത് പാലിട്ട് കുഴയ്ക്കുക.

സ്‍റ്റെപ്പ് 2 :

ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി ചെറിയ റൊട്ടി തയ്യാറാക്കുക. ചെറിയ തീയിൽ ഏറെ നേരം വേവിച്ച് കറുമുറെ ആകും വരെ പാകം ചെയ്യുക.

 സ്‍റ്റെപ്പ് 3 :

ഒരു വശത്ത് ജാം, തേന്‍ എന്നിവ പുരട്ടി എള്ള് വച്ച് അലങ്കരിച്ച് സര്‍വ് ചെയ്യുക

 

और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...