ചേരുവകൾ

അരി 50 ഗ്രാം

ചൗവരി 3- സ്പൂൺ

ബദാം 100 ഗ്രാം

ശർക്കര അര കപ്പ്

ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് അര ടീസ്പൂൺ

പൈനാപ്പിൾ എസൻസ് 5-6 തുള്ളി

മിൽക്ക് പൗഡർ ഒരു കപ്പ്

പാൽ അര ലിറ്റർ

കൽക്കണ്ടം ആവശ്യത്തിന്

സിൽവർ അലങ്കരിക്കാൻ

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

സ്‍റ്റെപ്പ് 1 :

അരിയും ചൗവരിയും വെള്ളത്തിൽ കുതിർക്കാൻ വയ്ക്കുക.

സ്‍റ്റെപ്പ് 2 :

പാൽ തിളപ്പിക്കാം. പാൽ തിളക്കുമ്പോൾ അതിൽ അരിയും ചൗവരിയും ഇട്ട് വേവിക്കുക. ബദാം വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്ത് തൊലി നീക്കുക.

സ്‍റ്റെപ്പ് 3 :

പാൽ തിളച്ച് 5 മിനിറ്റിനുശേഷം ബാക്കിയുള്ള മുഴവൻ ചേരുവകളും മിക്സ് ചെയ്യാം.

സ്‍റ്റെപ്പ് 4 :

ഗ്യാസ് ഓഫാക്കിയശേഷം ഏതാനും തുള്ളി പൈനാപ്പിൾ എസൻസും ചേർത്ത് സിൽവർ വർക്ക് കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ച് ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം. 10 മിനിറ്റിൽ ബദാം ചസ്കാ തയ്യാറായിരിക്കുന്നു.

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ഡിജിറ്റൽ

(1 साल)
USD10
 
സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യൂ

ഡിജിറ്റൽ + 12 പ്രിൻ്റ് മാഗസിനുകൾ

(1 साल)
USD79
 
സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യൂ
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...