ചേരുവകൾ:
മഖാന 16 എണ്ണം
തണ്ണിമത്തൻ കുരു 2 വലിയ സ്പൂൺ
കശുവണ്ടി/ബദാം 50 ഗ്രാം
ചുക്ക് കാൽ ടീസ്പൂൺ
ശർക്കര ആവശ്യത്തിന്
നെയ് 2 വലിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം ഒരു ഗ്ലാസ്.
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:
സ്റ്റെപ്പ് 1 :
മഖാന, തണ്ണിമത്തൻ കുരു, കശുവണ്ടി, ബദാം എന്നിവ വറുത്ത് തരിതരിയായി പൊടിക്കുക.
സ്റ്റെപ്പ് 2 :
പാനിൽ നെയ് ചൂടാക്കുക. ഒരു ഗ്ലാസ് വെള്ളമൊഴിച്ച് ശർക്കര ഇട്ട് അലിയും വരെ പാകം ചെയ്യുക.
സ്റ്റെപ്പ് 3 :
ഇനി ഇതിൽ മുഴുവൻ ചേരുവകളും ചേർത്ത് 20 മിനിറ്റ് നേരം നേരിയ തീയിൽ വേവിക്കുക. പിന്നീട് ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
സബ്സ്ക്രിപ്ഷനോടൊപ്പം നേടുക
700-ലധികം ഓഡിയോ സ്റ്റോറികൾ
6000-ത്തിലധികം രസകരമായ കഥകൾ
ഗൃഹശോഭ മാസികയിലെ പുതിയ ലേഖനങ്ങൾ
5000-ലധികം ജീവിതശൈലി നുറുങ്ങുകൾ
2000-ലധികം സൗന്ദര്യ നുറുങ്ങുകൾ
2000-ത്തിലധികം രുചികരമായ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...
गृहशोभा से और