ചേരുവകൾ:

വേവിച്ച റൈസ് ഒരു കപ്പ്

വെളുത്തുള്ളി 5-6 അല്ലി

ഇഞ്ചി അര ചെറിയ സ്പൂൺ

സവാള നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് അൽപം

ഉള്ളിത്തണ്ട് 2 എണ്ണം

സോയ സോസ് അര ചെറിയ സ്പൂൺ

വിനാഗിരി അര ചെറിയ സ്പൂൺ

തക്കാളി സോസ് 2 ചെറിയ സ്പൂൺ

ഗ്രീൻ ചില്ലി സോസ് അര ചെറിയ സ്പൂൺ

മുളകുപൊടി ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

എണ്ണ ഒരു സ്പൂൺ

കോൺഫ്ളോർ 3 ചെറിയ സ്പൂൺ

ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:

 സ്‍റ്റെപ്പ് 1 :

അരി അരമണിക്കൂർ നേരം വെള്ളത്തിൽ കുതിർക്കുക. ശേഷം 5 കപ്പ് വെള്ളം ഒഴിച്ച് അരിയിട്ട് വേവിക്കുക. അരി നല്ല വേകുംവരെ വേവിക്കണം. ശേഷം വെള്ളം ഊറ്റിക്കളയുക.

സ്‍റ്റെപ്പ് 2 :

ഫ്രൈയിംഗ് പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി ഇഞ്ചി-വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ഇളം ബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ വെള്ളം ഒഴിക്കുക. തിളക്കുമ്പോൾ അതിൽ സോയ സോസ് വിനേഗർ, തക്കാളി സോസ്, ഗ്രീൻ ചില്ലി സോസ്, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർക്കാം.

സ്‍റ്റെപ്പ് 3 :

അൽപം വെള്ളത്തിൽ കോൺഫ്ളോർ കലക്കി അൽപാൽപമായി ഒഴിക്കുക. തുടർച്ചയായി ഇളക്കി കട്ടയാകാതിരിക്കാൻ ശ്രദ്ധിക്കണം.

സ്‍റ്റെപ്പ് 4 :

 സോസ് പാകത്തിലാകുമ്പോൾ  തീയണച്ച് അരിയിൽ ഒഴിച്ച് പച്ച ഉള്ളിത്തണ്ട് മുറിച്ചിട്ട് അലങ്കരിച്ച് സർവ്വ് ചെയ്യാം.

 

आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें

ഡിജിറ്റൽ

(1 साल)
USD10
 
സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യൂ

ഡിജിറ്റൽ + 12 പ്രിൻ്റ് മാഗസിനുകൾ

(1 साल)
USD79
 
സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യൂ
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...