ഭക്ഷണത്തില്‍ സ്വാദിനും മണത്തിനും വേണ്ടി ഉപയോഗിക്കുന്ന കറുവപ്പട്ട രോഗപ്രതിരോധശേഷി കൂട്ടുന്ന കാര്യത്തിലും മുന്‍പന്തിയില്‍ തന്നെയാണ്.

ഉന്മേഷവും ഉണര്‍വ്വും ഓര്‍മ്മശക്തിയും  വര്‍ദ്ധിക്കുവാന്‍ ഫലപ്രദമാണ്.

ചേരുവകൾ

ആട്ട ഒരു കപ്പ്

ബട്ടർ അര കപ്പ്

പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് അര ചെറിയ കപ്പ്

ജാതിപത്രി പൊടിച്ചത് മൂന്നിലൊന്ന് ചെറിയ സ്പൂൺ

വാനില എക്സ്ട്രാക്റ്റ് ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

പാൽ രണ്ട് വലിയ സ്പൂൺ

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

ആട്ടയിൽ എല്ലാ ചേരുവകളും ചേർത്ത് മാവ് തയ്യാറാക്കുക. ശേഷം റോൾ ചെയ്ത് കുക്കീസ് കട്ടർ കൊണ്ട് കട്ട് ചെയ്യുക.

ശേഷം ഓവനിൽ 160 ഡിഗ്രി സെൻറിഗ്രേഡിൽ 20 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യാം. തണുത്തശേഷം എയർടൈറ്റ് ടിന്നിൽ സ്റ്റോർ ചെയ്യാം

और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...