ചേരുവകൾ
അരി 50 ഗ്രാം
ചൗവരി 3- സ്പൂൺ
ബദാം 100 ഗ്രാം
ശർക്കര അര കപ്പ്
ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് അര ടീസ്പൂൺ
പൈനാപ്പിൾ എസൻസ് 5-6 തുള്ളി
മിൽക്ക് പൗഡർ ഒരു കപ്പ്
പാൽ അര ലിറ്റർ
കൽക്കണ്ടം ആവശ്യത്തിന്
സിൽവർ അലങ്കരിക്കാൻ
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
സ്റ്റെപ്പ് 1 :
അരിയും ചൗവരിയും വെള്ളത്തിൽ കുതിർക്കാൻ വയ്ക്കുക.
സ്റ്റെപ്പ് 2 :
പാൽ തിളപ്പിക്കാം. പാൽ തിളക്കുമ്പോൾ അതിൽ അരിയും ചൗവരിയും ഇട്ട് വേവിക്കുക. ബദാം വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്ത് തൊലി നീക്കുക.
സ്റ്റെപ്പ് 3 :
പാൽ തിളച്ച് 5 മിനിറ്റിനുശേഷം ബാക്കിയുള്ള മുഴവൻ ചേരുവകളും മിക്സ് ചെയ്യാം.
സ്റ്റെപ്പ് 4 :
ഗ്യാസ് ഓഫാക്കിയശേഷം ഏതാനും തുള്ളി പൈനാപ്പിൾ എസൻസും ചേർത്ത് സിൽവർ വർക്ക് കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ച് ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം. 10 മിനിറ്റിൽ ബദാം ചസ്കാ തയ്യാറായിരിക്കുന്നു.
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...
गृहशोभा से और