ചേരുവകൾ:

മഖാന 16 എണ്ണം

തണ്ണിമത്തൻ കുരു 2 വലിയ സ്പൂൺ

കശുവണ്ടി/ബദാം 50 ഗ്രാം

ചുക്ക് കാൽ ടീസ്പൂൺ

ശർക്കര ആവശ്യത്തിന്

നെയ് 2 വലിയ സ്പൂൺ

വെള്ളം ഒരു ഗ്ലാസ്.

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:

സ്‍റ്റെപ്പ് 1 :

മഖാന, തണ്ണിമത്തൻ കുരു, കശുവണ്ടി, ബദാം എന്നിവ വറുത്ത് തരിതരിയായി പൊടിക്കുക.

സ്‍റ്റെപ്പ് 2 :

പാനിൽ നെയ് ചൂടാക്കുക. ഒരു ഗ്ലാസ് വെള്ളമൊഴിച്ച് ശർക്കര ഇട്ട് അലിയും വരെ പാകം ചെയ്യുക.

സ്‍റ്റെപ്പ് 3 :

ഇനി ഇതിൽ മുഴുവൻ ചേരുവകളും ചേർത്ത് 20 മിനിറ്റ് നേരം നേരിയ തീയിൽ വേവിക്കുക. പിന്നീട് ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം.

 

और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...