ചേരുവകൾ
സോയ പൊടിച്ചത് – കാൽ കപ്പ്
കടലപ്പരിപ്പ് – വേവിച്ചത് കാൽ കപ്പ്
പച്ചമുളക് മുറിച്ചത് – ഒരു ടീസ്പൂൺ
കറുവപ്പട്ട – ഒരു നുള്ള്
മല്ലിപ്പൊടി – അര ടീസ്പൂൺ
ഏലയ്ക്കപ്പൊടി – ഒരു നുള്ള്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – 2-3 എണ്ണം
മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – അൽപം
ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു ടീസ്പൂൺ
ജീരകപ്പൊടി – അര ടീസ്പൂൺ
എണ്ണ ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
സ്റ്റെപ്പ് – 1
മുഴുവൻ ചേരുവകളും ചേർത്ത് നന്നായി ഉടയ്ക്കുക. ശേഷം നന്നായി കുഴയ്ക്കാം.
സ്റ്റെപ്പ് – 2
ചെറിയ ഉരുളകൾ തയ്യാറാക്കി കബാബിന്റെ ആകൃതിയിലാക്കുക.
സ്റ്റെപ്പ് – 3
നോൺസ്റ്റിക് പാനിൽ അൽപം എണ്ണ ചൂടാക്കി കബാബ് ഇട്ട് ഇരുവശവും തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ട് മൊരിച്ചെടുക്കുക. ശേഷം ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം.
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...
गृहशोभा से और