ചേരുവകൾ

സോയ പൊടിച്ചത് – കാൽ കപ്പ്

കടലപ്പരിപ്പ് – വേവിച്ചത് കാൽ കപ്പ്

പച്ചമുളക് മുറിച്ചത് – ഒരു ടീസ്പൂൺ

കറുവപ്പട്ട – ഒരു നുള്ള്

മല്ലിപ്പൊടി – അര ടീസ്പൂൺ

ഏലയ്ക്കപ്പൊടി – ഒരു നുള്ള്

ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – 2-3 എണ്ണം

മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് – അൽപം

ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – ഒരു ടീസ്പൂൺ

ജീരകപ്പൊടി – അര ടീസ്പൂൺ

എണ്ണ ആവശ്യത്തിന്

ഉപ്പ് പാകത്തിന്

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

സ്റ്റെപ്പ് – 1

മുഴുവൻ ചേരുവകളും ചേർത്ത് നന്നായി ഉടയ്ക്കുക. ശേഷം നന്നായി കുഴയ്ക്കാം.

സ്റ്റെപ്പ് – 2

ചെറിയ ഉരുളകൾ തയ്യാറാക്കി കബാബിന്‍റെ ആകൃതിയിലാക്കുക.

സ്റ്റെപ്പ് – 3

നോൺസ്റ്റിക് പാനിൽ അൽപം എണ്ണ ചൂടാക്കി കബാബ് ഇട്ട് ഇരുവശവും തിരിച്ചും മറിച്ചുമിട്ട് മൊരിച്ചെടുക്കുക. ശേഷം ചൂടോടെ സർവ്വ് ചെയ്യാം.

और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...