ചേരുവകൾ

ബേബി പൊട്ടറ്റോ – 15-20 എണ്ണം

കോൺഫ്ളോർ -ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

സവാള – നേർത്തതായി അരിഞ്ഞത് കാൽ കപ്പ്

വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് – ഒരു ടീസ്പൂൺ

തക്കാളി സോസ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

സോയ സോസ് – ഒരു ടീസ്പൂൺ

കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു നുള്ള്

വിനാഗിരി – ഒരു ടീസ്പൂൺ

റെഡ് ചില്ലി സോസ് – ഒരു ടീസ്പൂൺ

എണ്ണ ആവശ്യത്തിന്

ഉപ്പ് പാകത്തിന്

ഉള്ളിത്തണ്ട് അലങ്കരിക്കാൻ

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

സ്റ്റെപ്പ് – 1

ഉരുളക്കിഴങ്ങിന്‍റെ തൊലി സഹിതം പകുതി വേവും വരെ പുഴുങ്ങുക. ശേഷം തൊലി നീക്കി ഫോർക്ക് കൊണ്ട് കുത്തി പൊടിക്കുക. ഇതിൽ കോൺഫ്ളോർ ചേർത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. ശേഷം വറുത്തെടുക്കുക.

സ്റ്റെപ്പ് – 2

ഒരു പാനിൽ ഒരു സ്പൂൺ എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാളയിട്ട് വഴറ്റുക. അതിനുശേഷം വെളുത്തുള്ളി ചേർത്ത് അൽപ സമയം വഴറ്റാം. മുഴുവൻ മസാലയും സോസും ചേർക്കാം.

സ്റ്റെപ്പ് – 3

ഒരു സ്പൂൺ കോൺഫ്ളോർ രണ്ട് സ്പൂൺ വെള്ളത്തിൽ ചേർത്ത് മാവ് തയ്യാറാക്കി അതിൽ ചേർക്കുക. കട്ടിയാകും വരെ പാകം ചെയ്യുക.

സ്റ്റെപ്പ് – 4

വറുത്ത ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ചേർത്ത് സോസ് നന്നായി പിടിക്കും വരെ പാകം ചെയ്യുക. ഒടുവിലായി ഉള്ളിത്തണ്ട് കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ച് സർവ്വ് ചെയ്യാം.

और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...