ചേരുവകൾ
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പുഴുങ്ങിയത് 2 എണ്ണം
ന്യൂഡിൽസ് വേവിച്ചത് 50 ഗ്രാം
കാബേജ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് 50 ഗ്രാം
സവാള വലുത് അരിഞ്ഞത്
ചുവപ്പ്, പച്ച മുളക് ആവശ്യത്തിന്
മാങ്ങാപ്പൊടി അര ടീസ്പൂൺ
കോൺഫ്ളോർ ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
മൈദമാവ് കാൽ കപ്പ് വെളുത്തുള്ളി 3 അല്ലി
ചുവപ്പ്, ഓറഞ്ച് കളർ അൽപം
വറുക്കാൻ ആവശ്യമായ എണ്ണ
ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
സ്റ്റെപ്പ് 1 :
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ചെറുതായി തുടച്ച് അതിൽ ഉപ്പും കോൺഫ്ളോറും മുളകും മാങ്ങാപ്പൊടിയും ഇട്ട് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക.
സ്റ്റെപ്പ് 2 :
മൈദമാവിൽ കളർ മിക്സ് ചെയ്ത് ബാറ്റര് തയ്യാറാക്കുക.
സ്റ്റെപ്പ് 3 :
ന്യൂഡിൽസിൽ വെളുത്തുള്ളി കാബേജ് എന്നിവ ചേർക്കാം. അൽപം ഉപ്പും മുളകും ചേർക്കാം.
സ്റ്റെപ്പ് 4 :
2 വലിയ സ്പൂൺ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് മിശ്രിതം എടുത്ത് കൈകൊണ്ട് ചെറുതായി പരത്തി ന്യൂഡിൽസ് മിക്സ്ചർ ഫിൽ ചെയ്ത് നാലുവശവും കവർ ചെയ്യുക.
സ്റ്റെപ്പ് 5 :
മൈദ മാവിൽ മുക്കി ഓരോന്നും എള്ള് പൊതിഞ്ഞ് ചൂട് എണ്ണയിലിട്ട് വറുത്തെടുക്കുക. ഇപ്രകാരം ഓരോന്നും തയ്യാറാക്കി ചട്നിക്കൊപ്പം സർവ്വ് ചെയ്യാം.